24.10.2023

Khởi công Hoà Phát

Sáng ngày 05/10/2023, Công ty cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất (Chủ đầu tư) và Công ty cổ phần PME đã long trọng tổ chức Lễ khởi công Gói thầu EPC cung cấp, gia công, lắp đặt hệ thống giá đỡ, thang máng cáp điện mạng ngoài Zone 2 thuộc Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất.

Tới dự lễ khởi công Gói thầu, có Đại diện Chủ đầu tư dự án nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất, đơn vị Tư vấn giám sát và tập thể Ban lãnh đạo, CBCNVLĐ Công ty cổ phần PME đang có mặt tham gia thi công xây dựng dự án.

Dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất – Giai đoạn 1 đã được chủ đầu tư Công ty Cổ phần thép Hòa Phát Dung Quất đầu tư xây dựng và đưa vào hoạt động hiệu quả, doanh thu năm 2021 đạt 90.000 tỷ đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế của Tập Đoàn Hòa Phát, cũng như phát triển kinh tế, xã hội và nguồn thu ngân sách của tỉnh Quảng Ngãi. Hiện tại, dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát – Dung Quất đã được cấp quyết định chủ trương đầu tư giai đoạn 2 với tổng mức đầu tư 85.000 tỷ đồng với công suất 5.6 triệu/năm nâng tổng công suất dự án khi hoàn thành năm 2024 lên 14 triệu tấn/năm.

Công ty cổ phần PME trong nhiều năm qua luôn được đánh giá là nhà thầu uy tin và chất lượng trong các hoạt động xây dựng và bảo dưỡng sửa chữa tại Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát – Dung Quất. Để thực hiện thành công gói thầu này, PME đã huy động hàng trăm cán bộ công nhân viên trong nhiều tháng nay thực hiện các công tác thiết kế, mua sắm và chế tạo. Các cán bộ PME không ngừng lao động và học hỏi để quyết tâm rút ngắn tiến độ dự án nhưng chất lượng và an toàn luôn ở mức cao nhất.

Đánh giá sự nỗ lực của nhà thầu PME trong thời gian qua, ông Hoàng Ngọc Phượng – Giám đốc nhà máy Nhiệt điện cam kết, toàn bộ cán bộ công nhân viên Hòa phát sẽ chung tay sát cánh cùng nhà thầu PME để đưa dự án đến thành công cao nhất.

Thay mặt Công ty cổ phần PME, Phó tổng giám đốc Nguyễn Liêm đã cam kết và thể hiện quyết tâm cao nhât để thực hiện dự án đưa thương hiệu PME ngày một lớn mạnh hơn và trở thành nhà thầu uy tin và lớn trong nước và trên khu vực.

Nguồn: PME JSC

Một số hình ảnh của buỗi lễ:

Lãnh đạo Hòa phát chụp ảnh lưu niệm cung Lanh đạo PME và Ban dự án

Ông Hoàng Ngọc Phương – Giám đốc nhà máy điện phát biểu chị đạo

Phó tổng giám đốc PME Nguyễn Liêm, phát biểu cam kết

Phó tổng giám đốc PME Nguyễn Liêm, phát biểu cam kết

Ban lãnh đạo PME cùng Bãn dự án PME tại Hoà Phát